Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

[Lạ] In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp

[Lạ] In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp


In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp
Voucher là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh. Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn... chọn việc tặng voucher cho khách hàng để mở rộng thị trường.Các doanh nghiệp thường chọn in voucher trước những sự kiện quan trọng với số lượng lớn để có dịp tiếp cận với nhiều khách hàng.Voucher như một món quà đặc biệt mà một công ty hay doanh nghiệp muốn gửi lời tri ân đến khách hàng của mình.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế đồ họa.In AHV sẽ mang đến cho bạn những mẫu voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp đẹp, ấn tượng nhất.

In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp

Điều đặc biệt nhất khi in voucher giấy mỹ thuật là bạn sẽ cả một thư viện giấy đồ sộ với cả trăm loại giấy khác nhau. Chúng khác nhau về cả màu sắc, độ sần, độ bóng, độ dày, độ dẻo, độ bền. Có cả những loại giấy mỹ thuật có mùi thơm, có ánh kim tuyến cực đẹp….

In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp

Bạn thấy sao khi in voucher bằng giấy mỹ thuật độc đáo nhưng không kém phần chuyên nghiệp này. Nếu tôi là bạn, tôi có nhu cầu in voucher, tôi sẽ chọn ạigiấy mỹ thuật. Chắc chắn những sản phẩm sau khi in và gia công đến tay bạn sẽ rất đặc biệt, rất ấn tượng.

In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp

In voucher trên giấy mỹ thuật cao cấp đã đủ sang trọng, ấn tượng rồi,thêm bước gia công sau in để hoàn thiện lại làm tăng giá trị sử dụng của tấm voucher lên gấp bội lần.Bạn có thể thúc nổi hay dập chìm, phủ UV định vị cho logo hay những chi tiết quan trọng,cũng có thể bo góc, in số nhẩy để có thể kiểm soát được số lượng tốt hơn.

Tại sao Qúy khách hàng nên chọn dịch vu in voucher của chúng tôi ?

-  Thiết kế và in test màu miễn phí
-  Gía thành luôn hợp lý và ổn định
-  Sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại
-  Cam kết sản phẩm đến tay quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đúng hẹn
- Giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh lẻ thông qua các đối tác giao nhận.0 nhận xét:

Đăng nhận xét