Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội


In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội
Tem vỡ /tem bảo hành được in ấn bằng chất liệu đặc biệt, chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất vì khi đã bóc ra dán lên rồi thì sẽ không thể lột để dán lại được nữa.Tem vỡ - tem bảo hành là điều kiện bắt buộc của bất kỳ một đơn vị hay doanh nghiệp sản xuất nào. Đây được xem như 1 lời cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ của quý doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.Quy cách ghi trên sản phẩm in tem vỡ:

 - Các thông tin in tem bảo hành bao gồm logo công ty, thời hạn bảo hành và những thông tin cần thiết.

 - Nguyên liệu in tem bảo hành hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả…

 - Tem bảo hành thường có kích thước nhỏ được in ấn bằng công nghệ in offset hiện đại.

Các loại tem vỡ - tem bảo hành thông dụng

 Mẫu tem hình chữ nhật

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu tem hình tròn

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu tem hình elip

In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Đặt in tem vỡ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Doanh nghiệp sản xuất của bạn đang cần in tem vỡ lấy ngay để phục vụ kịp cho công tác lưu thông sản phẩm hàng hóa trên thị trường? Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ in tem vỡ /tem bảo hành lấy ngay có uy tín, chất lượng.In AHV luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn tem vỡ chất lượng cao với mức chi phí rẻ nhất, mang thương hiệu của công ty, đảm bảo uy tín cho sản phẩm khi được phân phối trên thị trường
Bạn sẽ vừa tiết kiệm được tiền bạc, vừa tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tận nơi của chúng tôi. Miễn phí vận chuyện cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, khách hàng các tỉnh lân cận được miễn phí vận chuyển đến các bến xe ( tại Hà Nội )
 Ngoài tem vỡ/tem bảo hành thì tem bảy màu cũng là 1 loại tem bảo hành được dán trên sản phẩm để đảm bảo nguồn gốc chính hãng công ty sản xuất. Tem bảy màu bảo hành được in trên giấy decal hologram, chất liệu nhựa màu sắc rất đẹp và tinh tế.

===> Xem ngay 1 số mẫu tem bảo hành bảy màu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét