Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

In thư mời trên giấy mỹ thuật

In thư mời trên giấy mỹ thuật


In thư mời trên giấy mỹ thuật
Bạn đang chuẩn bị cho một chuỗi những sự kiện và bạn muốn mọi người đến tham dự?
Tất nhiên là không phải gọi điện hay nhắn tin rồi vì nó thiếu sự tôn trọng và người được mời chắc hẳn sẽ không nhớ rõ địa điểm và thời gian tổ chức, thay vào đó bạn muốn một mẫu thư mời in trên giấy mỹ thuật cao cấp. Hãy để In AHV giúp bạn có những mẫu thư mời thật độc đáo và trang trọng nhất gửi tới người thân, bạn bè và đồng nghiệp
Ngày nay việc in thư mời rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chất liệu giấy chọn để in thư mời cũng phong phú các loại giấy mỹ thuật cao cấp, giấy conqueror, giấy Couches, giấy Kraft...
Đối với những sự kiện phổ thông, những tấm thư mời được in trên các loại giấy phổ biến như Fort, Couche,tuy nhiên ở những sự kiện mang tính sang trọng,muốn thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức, chẳng hạn một buổi networking dành cho doanh nhân hay khai trương Showroom...thư mời cần phải sử dụng những chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp để làm nổi bật lên giá trị của sự kiện.

Tại sao bạn nên chọn giấy mỹ thuật để in thư mời?

Bạn nên chọn các loại giấy mỹ thuật để in thư mời vì giấy mỹ thuật sẽ mang lại cho bạn những mẫu thư mời đẹp, ấn tượng, độc đáo và sang trọng. Dưới đây là một số loại giấy mỹ thuật thường được sử dụng in thư mời, giấy mời cho bạn tham khảo:

Giấy Leathack:

Leathack do In AHV cung cấp được biết đến bởi sự đa dạng về màu sắc và đường gân. Nhưng để làm thư mời,bạn nên chọn các loại giấy có màu trắng và màu kem

Giấy mỹ thuật có vân

Giấy mỹ thuật có vân thường hô biến cho chiếc giấy mời hội nghị có được vẻ đẹp ấn tượng, cực sang trọng và cũng không kém phần tinh tế.

In thư mời trên giấy mỹ thuật
Thư mời tập đoàn Atlantic

Giấy mỹ thuật ánh kim

Bạn muốn thư mời của mình trở nên sang trọng và quý phái hơn, bạn có thể chọn loại giấy mỹ thuật ánh kim Starlite. Với các màu sắc rất phù hợp để làm các loại thiệp, giấy Starlite sẽ không làm bạn thất vọng.

Giấy Cart Gofr:

Giấy có màu trắng rất sáng, gân giấy rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng giấy Cart Gofr để làm các mẫu thư mời, thiệp mời để tạo nên cảm giác sang trọng và thanh lịch.

Giấy Tant:

Giấy Tant sẽ rất đẹp nếu bạn dùng để làm các mẫu thư mời có thiết kế đơn giản và tinh tế, giấy Tant cũng có màu trắng, nhưng màu có hơi ngà hơn một chút, thường được gọi là màu trắng tự nhiên.
Giấy có vân dấu phớt nhẹ.

In thư mời trên giấy mỹ thuật
Thư mời tiếng Nhật

Ngoài ra, In AHV còn cung cấp một loại giấy mỹ thuật đảm bảo sẽ giúp cho bạn trở nên đặc biệt hơn so với những mẫu thiệp truyền thống đó là giấy EcoHeim. Vân và màu sắc đặc biệt của giấy mộc mạc, nhưng cũng rất đặc biệt sẽ giúp cho tấm thư mời của bạn trở nên “không đụng hàng” trong mắt bạn bè của bạn.

Một lá thư mời sáng tạo và ấn tượng sẽ gây sự chú ý đặc biệt, truyền tải thông điệp nhanh nhất đến người chủ sở hữu. Với những mẫu thiết kế độc đáo, In AHV sẽ góp phần vào thành công cho những sự kiện của quý khách.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét