Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

In tạp chí Thanh tra

In tạp chí Thanh tra


In tạp chí - In tạp chí Thanh tra
Tạp chí Thanh tra là cơ quan báo chí của Thanh tra Chính phủ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, là diễn đàn khoa học, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, lý luận, nghiệp vụ về công tác thanh tra và các lĩnh vực hoạt động khác theo quy định của Luật Báo chí và Tổng Thanh tra Chính phủ. Những cuốn tạp chí được in ấn với nhiều nội dung, tin tức nóng hổi, trang quảng cáo với hình ảnh sắc nét mỗi tháng một số góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp đổi mới của đất nước.

In tạp chí Thanh tra

Quy cách in quyển tạp chí thanh tra:
- Kích thước: 20.5x28.5cm
- Chất liệu: giấy Couches ( bìa giấy Couches 230, ruột giấy Couches 100 )
- In ấn: in offset 4 màu 2 mặt
- Gia công: Cán mờ bìa, phay keo, xén thành phẩm

In tạp chí - In tạp chí Thanh tra
Tạp chí thanh tra số 10/2016

Một cuốn tạp chí đẹp mắt sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp mạnh mẽ, truyền bá kiến thức từ độc giả tới người dùng, giúp lưu lại những giá trị văn hóa, tinh thần của 1 đất nước thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau dưới nhiều dạng ngôn ngữ ( như chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu...) của các dân tộc khác nhau. 

In tạp chí - In tạp chí Thanh tra
Tạp chí thanh tra số 7/2016

Cùng truyền tải 1 nội dung như nhau, những cuốn tạp chí trình bày nội dung hợp lý, lựa chọn và sắp xếp hình ảnh ấn tượng đương nhiên sẽ thu hút được nhiều độc giả hơn

In tạp chí - In tạp chí Thanh tra
Bìa sau tạp chí thanh tra

Đồng hành với Tạp chí Thanh Tra, các designer của In AHV luôn đổi mới, sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế tạp chí được đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ. 
In AHV với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in tạp chí nói riêng đã thiết kế và in ấn hàng ngàn, hàng vạn những cuốn tạp chí cho rất nhiều đơn vị khác nhau và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.  
Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế và in tạp chí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét