Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

In sổ khám bệnh A5

In sổ khám bệnh A5


In sổ khám bệnh A5
Sổ khám bệnh phòng khám đa khoa 247
Hiện nay trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân thì in sổ khám bệnh là nhu cầu thiết yếu dường như không thể thiếu, nó có thể vừa hỗ trợ cho bác sĩ theo dõi bệnh 1 cách chủ động mà lại vừa có thể giúp cho bệnh nhân hiểu biết rõ ràng hơn tình trạng sức khỏe, lưu trữ những thông tin về sức khỏe như hô hấp, nhịp tim, huyết áp... quá trình điều trị của mình có được cải thiện hay không để có định hướng điều trị tích cực.
In sổ khám bệnh A5 nhằm quản lý tốt hơn công việc, kiểm soát số lượng bệnh nhân của bệnh viện dễ dàng hơn. Một quyển sổ khám bệnh có bố cục đẹp, rõ ràng được thiết kế hài hòa giữa nội dung lẫn màu sắc là bước đầu tiên để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bệnh viện đối với bệnh nhân.

Quy cách in 1 cuốn sổ khám bệnh chuẩn:

-  Kích thước: sổ khám bệnh có kích thước A5
-  Số trang: tổng số trang phải chia hết cho 4 (4, 8, 12, 16...)
-  Giấy in: thường là giấy Couche
  • Giấy bìa: C120, C150, C200, C250
  • Giấy ruột: C80, C100, C120, C150
-  In offset 1, 2, 3, 4 màu
-  Bấm ghim giữa, cán màng(mờ hoặc bóng)

In sổ khám bệnh A5
Sổ khám bệnh bệnh viện phụ sản TW

In sổ khám bệnh A5
Sổ khám bệnh phòng khám 198

In sổ khám bệnh A5
Sổ khám bệnh viện tim mạch Bạch Mai

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn những loại giấy từ mỏng đến dày, chất lượng từ trung bình đến cao cấp để đạt chất lượng tốt nhất khi in ấn, đem lại những cuốn sổ khám bệnh có độ sắc nét nhất. In sổ khám bệnh bằng công nghệ in offset hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất mà vẫn cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Số lượng đặt in càng lớn, giá in sổ khám bệnh càng rẻ( đó chính là ưu thế của in offset). Ngoài ra chúng tôi còn in phiếu khám sức khỏe, in hồ sơ bệnh án - in túi đựng phim Xquang

==>  Xem báo giá in sổ khám bệnh


0 nhận xét:

Đăng nhận xét