Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt
Hội chợ - Triển lãm - Trưng bày sản phẩm - Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ - Siêu thị - Cửa hàng - Trung tâm vui chơi giải trí - Lễ khai trương, khánh thành - Khai trương showroom... là những hoạt động kinh doanh , quảng cáo, tiếp thị không thẻ thiếu sự góp mặt của các loại standee ( banner, khung treo quảng cáo ). Tại nơi đó bạn sẽ thấy các standee quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm được gắn lên các chân hình chữ X mà không phải treo nhìn rất gọn gàng, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cho việc quảng cáo.
Standee thường có kích thước khổ A3, A4, A5

-  Standee kích thước 0.6*1.6m - cán màng, đóng khoen 4 góc

-   Standee kích thước 0.8*1.8m - cán màng, đóng khoen 4 góc

-   Standee kích thước 0.8*2m - hỗ trợ gắn và stande cuốn

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt
Standee dạng cuốn

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt
Standee hình chữ X

Chất liệu để in standee thường là Decal PP

Với ưu điểm giá rẻ, bền đẹp và phù hợp khi làm Standee trong nhà hoặc standee để ngoài trời. Ngoài ra có thể làm standee bằng Decal lụa, in ấn trên máy in hiện đại MIMAKI, EPSON của Nhật Bản.
Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng ( có thể kéo dãn hay xếp gọn ) standee còn được các cửa hàng kinh doanh dùng để thông báo tới khách hàng về những sản phẩm mới hay những chương trình khuyến mại đặc biệt

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt
Standee khai trương

In Standee ở đâu Hà Nội giá tốt
Standee hình chứ X

IN AHV  giới thiệu dịch vụ in standee chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế standee quảng cáo đẹp cực kỳ thu hút. Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận in standee số lượng ít từ 1 bộ hoặc in số lượng nhiều đảm bảo chi phí in standee giá rẻ nhất  tại Hà Nội.0 nhận xét:

Đăng nhận xét