Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Thiết kế và in tiêu đề thư

Thiết kế và in ấn tiêu đề thư

Tiêu đề thư là gì?

Thiết kế và in tiêu đề thư
In tiêu đề thư hay còn gọi là in letter head là việc tạo tiêu đề cho các giấy tờ, các vật truyền tin một tiêu đề ấn tượng bằng các hình ảnh, màu sắc, chữ viết. Các tiêu đề này thường thể hiển logo, biểu tượng của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mà bạn muốn in tiêu đề thư, trên địa chỉ doanh nghiệp, phương thức liên lạc. In tiêu đề thư là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu được sử dụng một cách thường xuyên để in các hợp đồng, báo giá hay tài liệu.


Một số lưu ý khi thiết kế và in tiêu đề thư:

Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế và in tiêu đề thư


  - Thiết kế tiêu đề thư phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.


Thiết kế và in tiêu đề thư


 -  Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách thông thường đối với tiêu đề thưgiấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dung các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.

Thiết kế và in tiêu đề thư


Đến với  In  AHV khách hàng luôn yên tâm về giá cả và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi.
Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá in tiêu đề thư tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:  
Mrs Giang, số điện thoại 0981113358 hoặc 0902151606
Sky: mauindep.hn, email: mauindep.hn@gmail.com


  

1 nhận xét:

Đăng nhận xét