Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Khi nào cần in tờ rơi (leafet) và khi nào cần in tờ gấp (brochure)

Khi nào cần in tờ rơi  và khi nào cần in tờ gấp?

Trong chiến dịch quảng cáo dịch vụ sản phẩm của mình, hạng mục in ấn tờ rơi, tờ gấp là nội dung quan trọng cần phải đề cập tới. Nhưng mà bạn đang phân vân không biết chọn hình thức nào là in tờ rơi phát đại trà hay in tờ gấp giới thiệu với khách hàng tại các buổi hội chợ, tại showrum, các buổi gặp với đối tác, khách hàng. 
Chúng ta cần xem xét các tiêu chí sau:

 1, Kinh phí để in ấn quảng bá dành cho hạng mục in tờ rơi hay tờ gấp này là bao nhiêu?

 - Bạn cần nắm rõ được đơn vị bạn dành ra khoảng bao nhiêu tiền để in ấn giới thiệu quảng bá sản phẩm, cụ thể ở đây là in tờ rơi, tờ gấp
- Tham khảo tìm hiểu về giá cả tại các công ty in ấn
Bạn có thể liên lạc với các công ty in để khảo giá, xem cụ thể giá cả in ấn như thế nào, bạn cần chuẩn bị sẵn các thông số để có được giá in rõ ràng nhất như số lượng (tối thiểu hoặc tối đa), kích thước (to, nhỏ), loại giấy (dày, mỏng, bóng, mịn hoặc ráp) Sau khi có được bảng giá một cách khá rõ ràng bạn sẽ cân đối xem với chi phí như vậy thì nên in tờ rơi hay nên in tờ gấp.


in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi giá rẻ


in tờ gấp giá rẻ 2, Nội dung in ấn cần truyền tải đến người đọc nhiều hay ít 

Nội dung cần truyền tải đến người đọc nhiều hay ít, khoảng bao nhiêu chữ viết và bao nhiêu hình ảnh. Nếu nội dung hình ảnh ít, đơn giản do lần quảng bá này chỉ tập trung vào một sản phẩm dịch vụ đơn giản thì các bạn nên chọn sản phẩm in đơn giản là tờ rơi nhỏ: A6, A5, A4. Nếu nội dung nhiều, phức tạp, thì cần phân chia rõ ràng từng phần, giúp người đọc có thể tiếp nhận khối lượng thông tin lớn mà tránh lẫn lộn rối mắt, thì hình thức in tờ gấp là lựa chọn hàng đầu. 


in tờ gấp giá rẻ


in tờ rơi giá rẻ


 3, Đối tượng khách hàng cần hướng tới:

 Dĩ nhiên với mỗi doanh nghiệp, bộ phận marketing sẽ xác định rõ khách hàng mục tiêu mà họ hướng tới. Hoặc là người đi đường (đây là tất cả mọi người gồm nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau) sẽ phù hợp với tờ rơi khổ nhỏ ( A5), hoặc là khách tham quan hội chợ, showrum, các buổi gặp mặt đối tác thì tùy độ coi trọng với khách hàng mà nên in tờ rơi hoặc tờ gấp

Các bạn có thể tham khảo báo giá in tờ rơi tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét