Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

In phiếu xuất kho - nhập kho, phiếu thu - phiếu chi

In phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi

In phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi

Chúng ta ai cũng biết tầm quan trọng của các loại biểu mẫu, chứng từ như: phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu, phiếu chi…trong các đơn vị doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp, các tổ chức. Chỉ cần có liên quan đến hàng hóa sản phẩm dịch vụ, có liên quan đến tài chính thì đều cần các loại biểu mẫu, chứng từ này để kê khai, giao dịch và lưu trữ.Nhiều đơn vị hay mua các loại biểu mẫu, chứng từ này ở các văn phòng phẩm với nội dung có sẵn theo quy định của nhà nước, in và gia công đơn giản một màu đen.


Tuy nhiên nhiều khách hàng muốn đầu tư cho thương hiệu của công ty nên muốn chất lượng in các loại phiếu xuất nhập kho này tốt hơn, có tính thẩm mỹ cao. Qua đó hình ảnh của công ty cũng sẽ đẹp hơn trong mắt người xem. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem nên in 1 quyển phiếu xuất kho, nhập kho hay phiếu thu, phiếu chi như thế nào vừa tiện sử dụng, giá in phải chăng mà lại đẹp mắt nữa nhé.

In phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi
phiếu thu kích thước A5, in giấy bãi bằng

Kích thước phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi:

 Kích thước phổ biến là A5 (14.5*21cm), A4 (21*29.7cm) hay 13*19cm.

Giấy in: có nhiều loại giấy để lựa chọn, nếu tiết kiệm khách hàng có thể lựa chọn giấy Poluya (màu trắng đục, bề mặt hơi sần sùi, giấy mỏng có định lượng 40-50g/m2), giấy BB, Việt Trì (màu trắng tinh, bề mặt mịn, thấm mực tốt, có định lượng 58-60g/m2). Có chi phí cao hơn, sử dụng tiện lợi dễ dàng là giấy cacbon. Giấy này có nhiều màu để lựa chọn cho mỗi liên khác nhau, không cần dùng giấy than mà chữ viết vẫn có thể in từ liên 1 đến các liên phía dưới.

In ấn phiếu xuất nhập kho

Thường khách hàng nên lựa chọn in 1 màu hay 2 màu, để tiết kiệm chi phí, và tránh rối mắt, vì màu sắc nhiều sẽ không mang đến tính thẩm mỹ mà sẽ tạo cảm giác lòe loẹt đối với sản phẩm mang tính nghiêm túc, công thức như phiếu xuất nhập kho, phiếu thu,


In phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi
Phiếu giao hàng, in giấy cacbon, kt A4                      

Gia công:

 Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà khi gia công phiếu xuất kho, phiếu nhập kho sẽ có in số nhảy ở mỗi liên hay không. Nếu khách hàng muốn dập gim thì nên kết hợp gia công rãnh xé để khi xé vừa dễ dàng mà chỗ xé sẽ không bị nham nhở, mất thẩm mỹ. Còn nếu muốn tiết kiệm hơn, khách hàng lựa chọn gia công keo gáy cũng được.

In phiếu xuất kho, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi
Phiếu thu quán coffe,  kt 13x 19, giâý cacbon
Như vậy nếu muốn in 1 quyển phiếu xuất kho, nhập kho cho riêng đơn vị mình (để tạo ra sự khác biệt với logo, địa chỉ, nội dung được in ấn riêng) cũng thật đơn giản phải không ạ. Chỉ cần gọi điện hoặc email đến chúng tôi, mọi yêu cầu về in ấn của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.1 nhận xét:

Đăng nhận xét