Thứ Bảy, 2 tháng 8, 2014

Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay

Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay

Bạn cần tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất?

Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay
Bạn muốn giới thiệu một cách đầy đủ và ấn tượng nhất mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình tại bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào,và hơn hết chi phí làm những điều trên phải thật tiết kiệm?
In Catalogue được sử dụng rộng rãi như là một kênh phương tiện quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng. Một cuốn catalogue thật đẹp, thật ấn tượng và nổi bật sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo và tiếp thị nhanh chóng. Khi gặp gỡ khách hàng, cuốn catalogue sang trọng với nội dung cuốn hút, hình ảnh rõ nét, trình bày bắt mắt sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Những thông tin hữu ích mà nó mang lại sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn với sản phẩm thực của bạn.


Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay


Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay

Với những yêu cầu như trên thì khâu chuẩn bị nội dung và hình ảnh cho catalogue là rất quan trọng. Công việc này nên để cho chính khách hàng chuẩn bị, vì các bạn mới là những người hiểu rõ nhất về công ty mình, về những sản phẩm dịch vụ mình cần quảng cáo. Những người được phân công công việc này cần phải tỉ mỉ, tinh tế và có những ý tưởng tốt để trình bày nó với các thiết kế (designer). Từng câu chữ phải được trau chuốt cẩn thận vừa toát lên ý nghĩa cần nhấn mạnh mà nó còn tạo hiệu ứng, cảm nhận tốt cho người đọc. Hình ảnh chụp phải rõ nét, chân thật, tránh sao chép của đơn vị khác. Sau khi tiếp nhận nội dung và hình ảnh cần trình bày trong catalogue từ khách hàng, các Designer của nhà in sẽ thiết kế sao cho phù hợp với mục đích hướng tới của khách hàng. Quá trình này cần sự trao đổi thường xuyên giữa designer và khách hàng để chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung catalogue sao cho tốt nhất, tránh để xảy ra các sai sót không đáng có sau khi in mới phát hiện ra như các lỗi: sai chính tả, sai màu sắc, bố cục lủng củng mất thiện cảm với người xem…

Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay


Thiết kế và in ấn Catalogue lấy ngay


Tóm lại, một cuốn catalogue đẹp, như ý sẽ không khó, ngoài đầu tư về nội dung, hình ảnh, khách hàng có thể tham khảo thêm sự tư vấn từ nhân viên kinh doanh củachúng tôi để có thể tạo cho mình một cuốn catalogue riêng biệt, cá tính mà vẫn đầy hiệu quả nhé.

Báo giá in catalogue tham khảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét